logo-mini
Giò Bò Ước Lễ

Giò Bò Ước Lễ

Đối với món Giò Bò, thực khách không khó để tìm mua ở rất nhiều cửa hàng trên khắp các khu phố, tuy nhiên đến với GioTet.vn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của Giò Bò của chúng tôi

gio-bo

Để làm nên một chiếc Giò Bò phải trải qua nhiều công đoạn và phải tỉ mỉ, tinh tế trong từng khâu. Trước tiên phải lựa chọn thịt bò tươi ngon và phải là phần thịt ngon nhất của con bò, sờ miếng thịt bò còn ấm, mềm và mịn. Trong khi xay cho thêm ít mỡ phần (mỡ thăn) của lợn giúp cho miếng Giò Bò giòn và không bị khô đồng thời nêm gia vị và một chút tiêu làm dậy thêm mùi thơm của thịt. Sau khi hoàn tất mọi thứ mới đem gói với lá chuối non và mang luộc chín. Thời gian luộc như thế nào cũng như lượng nước cho vào nồi để luộc Giò cũng phải được tính toán cẩn thận chính xác tới từng cm thì mới đảm bảo hương vị thơm ngon nhất của Giò Bò.

gio-bo-2

Giò Bò ngon là khi thái ra có màu hơi hồng hồng của thịt bò, thịt dai giòn và bóng mịn làm dậy vị cay cay của hạt tiêu hòa quyện với mùi thơm của lá chuối non – tất cả tạo nên hương vị đặc trưng mà chỉ món ăn này mới có. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ sạch cũng như độ an toàn thực phẩm.

Đến với GioTet.vn bạn sẽ tìm được những sản phẩm Giò chất lượng và chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách. Với phương châm “Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng” nên nhà hàng đã khẳng định được thương hiệu không chỉ đối với khách hàng trên địa bàn Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành trên toàn Quốc !

giò tết